बेयरबैकिंग गुडटाइम के बारे में युवा प्यार.हिंदी देसी सेक्स सैंडी डी एंजेलो कैच स्टेपसन रॉबी बारिश उसकी माँ के पीछे कुछ है और उसे डिक का एक टुकड़ा पेश किया है.भारतीय सेक्स वीडीओ बिग डिक असफल अफ्रीकी लड़के को एक कठिन बकवास हो जाता है.hot sexy video 1 के साथ अपने प्रेमी द्वारा इस Busty BBW में शानदार पीओवी तेज़.desi fuck

Giới thiệu

Công nghệ và bí quyết lò cao, đáp ứng các yêu cầu cao nhất về hiệu suất, độ tin cậy và khả năng tương thích với môi trường. 

HANOI CAT đã cung cấp kỹ thuật lò cao, dự án xuất sắc và chuyên môn trên toàn thế giới trong hơn một thế kỷ qua. Công nghệ của chúng tôi bao gồm toàn bộ quy trình xử lý lò cao từ nguyên liệu thô đến khí sạch và xử lý kim loại / xỉ nóng. Năng lực của chúng tôi bao gồm các nghiên cứu về tính khả thi và quy trình, một loạt các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật, các câu trả lời về môi trường, CO2 và tiết kiệm năng lượng, các hệ thống tự động hóa và khả năng thực hiện đầy đủ các mô hình dự án. Khả năng này tạo cơ sở cho việc hoàn thành và khởi động dự án thành công, cho một loạt các giải pháp hoàn chỉnh từ lò cao nhỏ đến siêu lớn. 

Công nghệ bao gồm: 

Quy trình xung kích trình tự 

Công nghệ lò cao mới nhất giúp giảm lượng khí thải CO2, nâng cao năng suất và tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành. Quá trình này, kết hợp với việc phun than nghiền thành bột hiện có, tái tạo oxy trực tiếp vào các ống dẫn bằng cách gửi các xung năng lượng cao, siêu âm vào sâu trong mương. Kết quả là các vật liệu đá tích tụ và chặn ‘người chết’ sẽ được làm sạch. Điều này dẫn đến việc phân phối và sử dụng khí được cải thiện cũng như hệ thống thoát nước tốt hơn. Nhìn chung, tỷ lệ nhiên liệu thấp hơn đạt được cùng với tỷ lệ PCI tăng và lượng khí thải CO2 thấp hơn. 

Làm mát lò 

Các tài liệu tham khảo của chúng tôi bao gồm cả giải pháp làm mát bằng tấm và làm mát bằng cọc. 

Giải pháp làm mát bằng thép tấm của chúng tôi sử dụng các tấm thép đồng và gang giúp giảm yêu cầu sử dụng một lượng lớn vật liệu chịu lửa trong lò nung. Các cải tiến chống uốn cong và chống mài mòn độc đáo đảm bảo người vận hành tận hưởng giải pháp làm mát lò không gặp sự cố, tuổi thọ cao. 

Hệ thống nổ nóng 

Danh mục công nghệ của chúng tôi bao gồm Bếp buồng đốt bên trong và bên ngoài cũng như các biến thể Đầu đốt có đầu đốt. Khách hàng đã được hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi về hơn 200 hệ thống lắp đặt hệ thống nổ nóng trong 20 năm qua, cung cấp các điều kiện nổ nóng được tối ưu hóa, đồng thời giảm thiểu mức tiêu thụ nhiên liệu tổng thể. Năng lực của chúng tôi bao gồm từ các nghiên cứu đánh giá nhỏ và sửa chữa (bao gồm cả công việc nóng) đến việc cung cấp bếp trên cơ sở chìa khóa trao tay đầy đủ. Nguồn cung cấp tuyere tiết kiệm năng lượng đảm bảo cung cấp năng lượng nóng cho lò an toàn, hiệu quả. 

Làm sạch khí 

Danh mục đầu tư hoàn chỉnh của chúng tôi cung cấp cả giải pháp làm sạch khí ướt và khô (Merim), cung cấp khả năng làm sạch khí tối ưu với tiềm năng thu hồi năng lượng tối đa tại TRT. Giải pháp lốc xoáy của chúng tôi mang lại hiệu quả thay đổi để hỗ trợ quản lý bụi khô trong nhà máy của bạn. 

Xem thêm...
  • 32+ Solutions
  • 100+ Customers
  • 12+ Awards

Gợi ý sản phẩm

HANOICAT

Các giải pháp khác

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Lacinia feugiat ullamcorper odio adipiscing at lacinia donec diam. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Lacinia feugiat ullamcorper odio adipiscing at lacinia donec diam. Lorem at a porta felis fermentum sit. Amet morbi diam feugiat felis adipiscing.