बेयरबैकिंग गुडटाइम के बारे में युवा प्यार.हिंदी देसी सेक्स सैंडी डी एंजेलो कैच स्टेपसन रॉबी बारिश उसकी माँ के पीछे कुछ है और उसे डिक का एक टुकड़ा पेश किया है.भारतीय सेक्स वीडीओ बिग डिक असफल अफ्रीकी लड़के को एक कठिन बकवास हो जाता है.hot sexy video 1 के साथ अपने प्रेमी द्वारा इस Busty BBW में शानदार पीओवी तेज़.desi fuck

Giới thiệu

ABB đang bổ sung thêm nhiều phụ kiện vào dòng thiết bị Emax 2 , giúp việc kết nối nhiều loại thiết bị đóng cắt được lắp đặt rộng hơn với Hệ thống điều khiển phân phối điện ABB AbilityTM (EDCS) dựa trên đám mây của mình trở nên dễ dàng và nhanh chóng. 

Giampiero Frisio, giám đốc điều hành bộ phận kinh doanh Smart Power của ABB, cho biết: “ABB là tên tuổi hàng đầu trong các giải pháp quản lý điện kỹ thuật số – và rất nhiều cơ sở đang điều chỉnh những lợi ích mà giải pháp của chúng tôi mang lại. Không có gì khác khá giống bộ thay thế trực tiếp Emax 2 trên thị trường. Nó cắm thẳng vào thiết bị đóng cắt cũ hơn mà không cần sửa đổi kết nối và không cần kiểm tra lại, cung cấp bản nâng cấp kỹ thuật số plug-and-play ngay lập tức. ” 

Bộ phụ kiện thay thế trực tiếp cho Emax E1-2-3 IEC hiện đã có sẵn và các cài đặt E4-E6 IEC và UL sẽ có sẵn trong năm 2019. Với Emax 2 được cài đặt, các cơ sở có thể truy cập nền tảng ABB AbilityTM EDCS dựa trên đám mây, sử dụng nó để giám sát , tối ưu hóa và điều khiển hệ thống điện. Là một giải pháp dựa trên đám mây, ABB có thể đưa ra các cải tiến liên tục cho các thuật toán và giới thiệu các chức năng bổ sung. 

“Bảo trì Dự đoán là phần bổ sung mới nhất cho ABB AbilityTM EDCS,” Frisio nói thêm. “Các thuật toán ABB AbilityTM sử dụng dữ liệu từ các cảm biến tích hợp của Emax 2 để dự đoán chính xác thời điểm cần bảo trì, chấm dứt các nhiệm vụ bảo dưỡng định kỳ. Người dùng được thông báo về bất kỳ thay đổi liên quan nào đối với tình trạng của nội dung của họ, để có thể thực hiện hành động trước khi xảy ra lỗi. Do đó, các tài sản điện năng đáng tin cậy hơn và quản lý đơn giản hơn ”. 

EDCS độc đáo của ABB có thể làm cho hoạt động hiệu quả hơn đến 30% và năng suất, tối đa hóa thời gian hoạt động cho các quy trình chính. Với các mô-đun plug-and-play cung cấp khả năng cảm biến và kết nối trực tiếp với đám mây, giải pháp của ABB hoàn toàn có thể mở rộng, cho phép khách hàng có hoạt động trên nhiều địa điểm quản lý và giám sát các vị trí từ xa từ mọi nơi. 

Massimo Paganoni, giám đốc dịch vụ toàn cầu của mảng kinh doanh Smart Power của ABB, cho biết: “Sự đơn giản là yếu tố khiến những đổi mới của ABB trở nên mạnh mẽ. Điều này cung cấp cho các cơ sở bảo trì dự đoán mà không có quá tải thông tin. Người dùng xác định tần suất nhận các bản cập nhật về tình trạng của các thành phần chính, ngoài các cảnh báo chủ động khi cần hành động. Một ứng dụng web trả lời mọi thứ họ cần biết một cách nhanh chóng và trực quan. “ 

Người dùng ABB AbilityTM EDCS đã có thể phân bổ mức tiêu thụ năng lượng và chi phí cho các tài sản cụ thể để giúp họ tối ưu hóa việc sử dụng điện năng. Thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu và cảnh báo dễ hành động được nhận qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC. 

Xem thêm...
  • 32+ Solutions
  • 100+ Customers
  • 12+ Awards

Gợi ý sản phẩm

HANOICAT

Các giải pháp khác

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Lacinia feugiat ullamcorper odio adipiscing at lacinia donec diam. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Lacinia feugiat ullamcorper odio adipiscing at lacinia donec diam. Lorem at a porta felis fermentum sit. Amet morbi diam feugiat felis adipiscing.