बेयरबैकिंग गुडटाइम के बारे में युवा प्यार.हिंदी देसी सेक्स सैंडी डी एंजेलो कैच स्टेपसन रॉबी बारिश उसकी माँ के पीछे कुछ है और उसे डिक का एक टुकड़ा पेश किया है.भारतीय सेक्स वीडीओ बिग डिक असफल अफ्रीकी लड़के को एक कठिन बकवास हो जाता है.hot sexy video 1 के साथ अपने प्रेमी द्वारा इस Busty BBW में शानदार पीओवी तेज़.desi fuck

Giới thiệu

System pro E power là giải pháp tổng đài phân phối chính của ABB sáng tạo với dòng định mức lên đến 6300A và dòng ngắn mạch lên đến 120kA. Được thiết kế để dễ dàng đáp ứng tất cả các yêu cầu lắp đặt điện về mức độ bảo vệ, hình thức tách biệt và đặc tính điện, theo tiêu chuẩn quốc tế mới nhất và khả năng phối hợp hoàn hảo với tất cả các thiết bị điện áp thấp của ABB.

Nhờ các thử nghiệm được thực hiện trên sản phẩm, thùng loa có thể chịu được dòng điện chịu đựng trong thời gian ngắn danh định (Icw) lên đến 120 kA và dòng điện định mức tối đa lên đến 6300A. Giải pháp này cũng được cung cấp chứng nhận chống địa chấn, nhờ thử nghiệm mức độ xung kích lên đến 0,75 g được thực hiện với việc lắp đặt các phụ kiện cụ thể. khả năng chống sự cố (được cấu tạo bởi hai cánh đảo gió, trong trường hợp lỗi hồ quang bên trong, cho phép sự bùng phát của nó hướng lên trên, bảo vệ người vận hành có thể có mặt trước tổng đài).

Kích thước đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng: 2 chiều cao, 5 chiều sâu và 6 chiều rộng. Hơn nữa, cường độ dòng điện từ 2500A đến 6300A có thể đạt được ở các độ rộng tối thiểu được liệt kê bên dưới: Có thể lắp đặt lên đến 2500A (3P) ở W = 400mm Có thể lắp đặt lên đến 4000A (3P) ở W = 600mm Có thể lắp đặt lên đến 4000A (4P) ở W = 800mm Có thể lắp đặt lên đến 6300A (4P) ở W = 1000 / 1250mm Ví dụ: có thể tiết kiệm không gian xa hơn (lên đến 38%) bằng cách gắn hai bộ ngắt mạch không khí trong một cột Ở 2500A, chiều rộng 400mm (E2.2 F / W 3P) , nhờ các thành phần chuyên dụng.

Xem thêm...
  • 32+ Solutions
  • 100+ Customers
  • 12+ Awards

Gợi ý sản phẩm

HANOICAT

Các giải pháp khác

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Lacinia feugiat ullamcorper odio adipiscing at lacinia donec diam. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Lacinia feugiat ullamcorper odio adipiscing at lacinia donec diam. Lorem at a porta felis fermentum sit. Amet morbi diam feugiat felis adipiscing.