बेयरबैकिंग गुडटाइम के बारे में युवा प्यार.हिंदी देसी सेक्स सैंडी डी एंजेलो कैच स्टेपसन रॉबी बारिश उसकी माँ के पीछे कुछ है और उसे डिक का एक टुकड़ा पेश किया है.भारतीय सेक्स वीडीओ बिग डिक असफल अफ्रीकी लड़के को एक कठिन बकवास हो जाता है.hot sexy video 1 के साथ अपने प्रेमी द्वारा इस Busty BBW में शानदार पीओवी तेज़.desi fuck
HaNoi CAT

Lĩnh vực luyện thép

Từ 2012, HANOI CAT vinh dự tự hào trở thành đối tác của tập đoàn Siemens (sau này đổi tên thành Primetals) để sản xuất các bộ phận của dây chuyền sản xuất cán thép và luyện thép. Sản phẩm của HANOI CAT được kiểm tra nghiêm ngặt dưới sự giám sát của các chuyên gia Siemens, được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

01

/ 02

Thép là xương sống của nền kinh tế

Là ngành công nghiệp lâu đời nhất thế giới. Luyện thép có vai trò quan trọng trong tất cả mọi ngành sản xuất. HANOI CAT tự hào là một trong những đơn vị uy tín có đủ khả năng chế tạo dây chuyền cán thép, dây chuyền con lăn dưới bản quyền của tập đoàn Primetals

02

/ 02

Giải pháp tự động hoá toàn diện trong ngành thép

Với 16 năm kinh nghiệm, chúng tôi tư vấn, cung cấp và lắp đặt giúp tối ưu tự động hoá trong sản xuất thép. Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, nhân công và tăng hiệu quả trong sản xuất

Luyện thép

Dự án đã triển khai

Các lĩnh vực khác

01

Luyện thép

Thép được coi là xương sống của bất cứ ngành công nghiệp nào trên thới giới. Sau khi bỏ chế độ bao cấp. Chúng ta đã chứng kiến 1 cuộc cách mạng trong ngành thép tại Việt Nam với hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như: Hoà Phát, Hoa Sen, Vinakyoei…và mới đây nhất là dự án Formusa Hà Tĩnh.
02

Khai thác mỏ

Công cuộc Tự động hoá trong công nghiệp đã khởi nguồn từ rất lâu. Ngày nay với công nghệ 4.0. Quá trình tự động hoá được đòi hỏi nâng lên cấp độ mới bằng việc điều khiển từ xa có dây hoặc không dây. Việc Tự động hoá giúp tiết kiệm nhân công, tăng năng suất lao động và an toàn.
03

Xi măng

Việt Nam là một trong những nước sản xuất và xuất khẩu xi măng hàng đầu thế giới.  Ở trong nước, nhu cầu sử dụng xi măng ngày càng cao xuất phát từ sự bùng nổ xây dựng nhà ở, các công trình công cộng và phát triển cơ sở hạ tầng du lịch.
04

Cơ sở hạ tầng

Trong khoảng hơn 1 thập kỷ trở lại đây, quá trình đô thị hóa tại các thành phố lớn diễn ra mạnh mẽ. Hàng loạt các tòa chung cư mọc lên, những con đường cao tốc mới được hoàn thành, nhiều công trình có tầm vóc lớn được xây dựng. HANOI CAT cũng tự hào khi góp 1 phần công sức nhỏ bé trong sự phát triển chung ấy.